oxy già công nghiệp- những điều cần biết

Rate this post

Oxy già công nghiệp – những điều cần biết

oxy già H2O2
oxy già H2O2

Các sản phẩm Oxy già Công nghiệp hiện nay thường được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc,… Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức có xuất xứ tại Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và thông tin sản phẩm đầy đủ.

Oxy già Công nghiệp công thức hóa học là H2O2 và thường có nồng độ đậm đặc đạt từ 50% trở lên

Về tính chất hóa học, nó mang những tính chất của một chất oxy hóa mạnh vì thế Oxy già Công nghiệp được xem như một chất tẩy trắng hiệu quả và mạnh mẽ, ngoài ra nó còn có thể tham gia làm chất tẩy uế, hay đóng vai trò là chất oxi hóa, và (đặc biệt ở nồng độ cao theo tiếng Anh là  high-test peroxide viết tắt là HTP) Oxy già Công nghiệp còn được dùng như tác nhân đẩy ở tên lửa. Tuy nhiên, nó chỉ là một axit yếu trong môi trường nước.

Những ứng dụng của oxy già

Oxy già có một ưu điểm đó là thân thiện với môi trường cùng với tính oxy hóa mạnh nên nó được ưu tiên lựa chọn trong ngành các ngành công nghiệp như sản xuất giấy, dệt, xử lý và chế biến thực phẩm, hàng tiêu dùng và trong công nghiệp khoáng chất, hóa dầu… để tẩy trắng sản phẩm.

Oxy già Công nghiệp đồng thời được dùng để xử lý chất thải công nghiệp.

Lưu ý khi sử dụng oxy già:

Trong y tế và trong đời sống người ta thường dùng Oxy già với mục đích sát khuẩn. Thuốc kháng khuẩn thứ yếu, làm sạch vết thương, có tác dụng tẩy uế  tay, da và niêm mạc. Súc miệng trong những điều trị các bệnh viêm miệng cấp,  khử mùi hôi miệng, làm sạch ống chân răng và những hốc tủy khác. Người ta còn dùng oxy già nhỏ vào tai để dễ dàng loại bỏ ráy tai…

Chính vì vậy lưu ý khi dùng Oxy già công nghiệp trong các mục đích y tế, vệ sinh cá nhân như trên thì bạn phải có hiểu biết đầy đủ về sản phẩm này. Pha loãng để sử dụng một cách an toàn.  Khi tiếp xúc với mô bệnh, ôxy già giải phóng ra ôxy (nên có hiện tượng sủi bọt), dẫn đến loại bỏ mảnh vụn của mô và mủ, làm sạch vết thương. Tuy nhiên, nếu vết thương đang lành, bạn không nên dùng nó bởi ôxy già sẽ làm tổn thương phần da mới phục hồi, khiến bệnh lâu lành hơn. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng cầm máu nhẹ. Nhưng, đó là loại oxy già đã được pha loãng, hàm lượng chỉ từ 2~5% mà thôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá hóa chất giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KJ VINA
Website:  hoachatcoban.com.vn

 

Chia sẻ bài viết trên:

Bài viết liên quan

0835.19.6699