Mua axit HCL ( Axit Clohydric ) ở đâu?

5 (100%) 2 votes
BẠN ĐANG CẦN MUA AXIT HCL – AXIT CLOHYDRIC 30%, 32% VỚI SỐ LƯỢNG LỚN, BẠN MUỐN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI NHÀ SẢN XUẤT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ NGUỒN HÀNG ỔN ĐỊNH?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh các mặt hàng hóa chất cơ bản như axit HCL, Xút vảy, Xút lỏng, axit H2SO4, nước Javen,…  Bạn có thể tìm kiếm trên mạng internet hoặc bạn trực tiếp đến chợ bán hóa chất. Nhưng đa số đều là các đơn vị thương mại hoặc nhập khẩu hóa chất.

Trước tiên, chúng ta tìm hiểu một chút về HCL – Axit Clohyric:

Axit clohidrid (hay clohydric acid, axit muriatic) là một axit vô cơ mạnh, do sự hòa tan của khí hidro clorua (HCl) trong nước

Axit Clohidric đậm đặc nhất có nồng độ tối đa là 40%. Ở dạng đậm đặc Axit Clohidric có thể tạo thành các sương mù axit, chúng đều có khả năng ăn mòn các mô con người, gây tổn thương cơ quan hô hấp, mắt, da và ruột. Ở dạng loãng, Axit clohydric cũng được sử dụng làm chất vệ sinh, lau chùi nhà cửa, sản xuất gelatin và các phụ gia thực phẩm, tẩy gỉ, và xử lý da. Axit Clohidric dạng hỗn hợp đẳng phí (gần 20,2%) có thể được dùng như một tiêu chuẩn cơ bản trong phân tích định lượng.

Sản xuất Axit Clohiric HCL: 

 Axit HCL hay Axit clohiđric, do phân ly hoàn toàn trong nước nên axit clohiđric được xếp vào nhóm axit mạnh. Axit HCL được sản trong công nghiệp chủ yếu thông qua phương pháp điện phân Xút – Clo. Sau quá trình điện phân thu được CL2 và H2.

mua axit hcl
                                        Quy trình sản xuất axit HCl

Công dụng của Axit HCl:

Nhiều sản phẩm có thể được sản xuất từ axit clohiđric theo phản ứng axit-bazơ tạo ra các hợp chất vô cơ. Chúng bao gồm các hóa chất xử lý nước như sắt (III) clorua và polyaluminium clorua (PAC).

Axit clohidric HCl 32% được sử dụng trong các ngành công nghiệp:

+ Sắt thép

+ Xưởng xi mạ

+ Sản xuất chitin

+ Xưởng luyện kim

+ Xưởng hàn điện, sản xuất cao su

Lưu ý khi sử dụng Axit Cloric HCl

+ Tránh tiếp xúc trực tiếp, không được uống, hít vào.

+ Không được để axít chảy vào hệ thống thoát nước…

+ Nếu có sự cố rò rỉ, thì có thể trung hòa với dung dịch NaOH loãng, hoặc đá vôi, Na2CO3.

Sử dụng hóa chất Acid HCL – Axit Clohidric 35% như thế nào cho an toàn ?

Thường thì Axit Clohydric được sản xuất và bảo quản dưới dạng đặc. Tuy nhiên, ở dạng đặc thì khi sử dụng. Acid HCL có thể xảy ra hiện tượng bốc khói trong khí ẩm. Điều này hoàn toàn không tốt và gây ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể con người khi tiếp xúc quá nhiều.

Bên cạnh đó nó gây ra các hiện tượng như ăn mòn hay phá hủy. Vậy nên tốt nhất khi sử dụng bạn nên pha loãng với nước theo tỉ lệ hợp lý. 

Người dùng cần biết bảo quản và cách tiếp xúc hóa chất Acid HCL – Axit Clohidric thật tốt khi sử dụng.

Mua hóa chất Acid HCL – Axit Clohidric ở đâu ?

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Bình Group là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Acid HCL – Axit Clohidric tại Hà Nội. Sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định. Giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất axit HCL – Axit Clohidric . Xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

Văn phòng: Tầng 3 tòa nhà 21T1 Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sales-hc@phubinhgroup.vn

Website: www.hoachatcoban.com.vn

Chia sẻ bài viết trên:

Bài viết liên quan

094.697.5588