VÔI CỤC ( CaO)

Mô tả

Rate this post

vôi cục
         Vôi cục CaO

Thông tin sản phẩm :

– Kích cỡ: 10 cm đến 70 cm
– Thành phần hoá học:
+ CaO: >90%
+ Silica: 0.5 % Max.
+ MgCO3: 1% Max.
+ Mixed oxide R2O3: 0.5% Max
+ Màu sắc: Trắng sáng.
– Quy cách đóng gói: 30kg/ bao

Sản phẩm vôi cục công thức hoá học CaO là thành phần đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp sản xuất thép, xử lý nước sạch, công nghiệp chế biến giấy và làm phụ gia cho các ngành công nghiệp khác. Công ty CP Đầu Tư Phú Bình Group, hân hạnh được cung cấp sản phẩm vôi cục chất lượng cao, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi những tổ chức khoa học có uy tín trong nước.

Sản xuất trên toàn thế giới hàng năm của vôi sống khoảng 283.000.000 tấn. Trung Quốc là nước đến nay nhà sản xuất lớn nhất thế giới, với tổng cộng khoảng 170.000.000 tấn / năm. Hoa Kỳ là tiếp lớn nhất với khoảng 20 triệu tấn mỗi năm.

Do phản ứng mạnh mẽ của vôi cục ( vôi sống) với nước, gây kích ứng nặng gây vôi sống khi hít vào hoặc đặt trong liên hệ với ẩm da hoặc mắt. Hít phải có thể gây ho, hắt hơi, thở khổ công. Sau đó có thể tiến triển thành bỏng với thủng của septum mũi, đau bụng, buồn nôn và ói mửa. Vôi sống Mặc dù không được xem là một mối nguy hiểm cháy, phản ứng của nó với các nước có thể giải phóng đủ sức nóng để đốt cháy vật liệu dễ bắt lửa.

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đa dạng các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ các chứng từ , chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ) của sản phẩm.

Rất mong được hợp tác với Quý Công ty để cùng phát triển. Với sự chân thành và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách về cung cách phục vụ với phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và chế độ hậu mãi chu đáo nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá hóa chất tốt nhất: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

Văn phòng: Tầng 3 tòa nhà 21T1 Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sales-hc@phubinhgroup.vn

Website: www.hoachatcoban.com.vn

0946.975.588