Natri Sulfat (Na2SO4)

Mô tả

Rate this post

     Natri Sunfat (Na2SO4)

  • Natri Sunfat (Na2SO4)
  • Đóng gói: 50 kg/bao
  • Hàm lượng: 99% min
  • Ngoại quan: Bột màu trắng
  • Giá: Vui lòng liên hệ 
 


Ứng dụng của Natri Sunfat: 

Ngành sản xuất các chất tẩy rửa: natri sulfat được sử dụng nhiều trong sản xuất các loại bột giặt rửa. Natri sunfat là phụ gia độn rất có ích, vì nó có màu rất trắng, không gây ăn mòn và trung tính. Ngành sản xuất các chất tẩy rửa tiêu thụ tới 40% tổng nhu cầu natri sunfat trên thị trường.

Ngành dệt may: natri sunfat được bổ sung vào các bể nhuộm vải để đưa thuốc nhuộm lên sợi vải. Phần lớn đòi hỏi natri sunfat phải có pH trong khoảng 6,5 – 8,0 và chứa ít hoặc không chứa kẽm.

Ngành thủy tinh: Trong công nghiệp thủy tinh, natri sunfat được sử dụng chủ yếu cho sản xuất các loại kính phẳng. Ngành này có yêu cầu rất khắt khe về hàm lượng sắt, đồng và các kim loại quý trong natri sunfat.

Ngành giấy: Natri sunfat sử dụng cho sản xuất giấy phải có hàm lượng Na2SO4 tối thiểu là 96%, hàm lượng NaCl tối đa 2% và hàm lượng Mg ở dạng MgSO4 tối đa 1%.

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đa dạng các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ các chứng từ , chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ) của sản phẩm.

Rất mong được hợp tác với Quý Công ty để cùng phát triển. Với sự chân thành và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách về cung cách phục vụ với phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và chế độ hậu mãi chu đáo nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá hóa chất tốt nhất: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

Văn phòng: Tầng 3 tòa nhà 21T1 Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sales-hc@phubinhgroup.vn

Website: www.hoachatcoban.com.vn

0946.975.588