Thư ngỏ

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng,

Trải qua con đường gần một thập kỷ, từng bước tạo dựng được vị thế vững chắc, đủ sức vững vàng vượt qua cả sự thăng trầm của thị trường biến động, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Bình Group (Phú Bình Group) trong thời gian qua

Thành lập vào tháng 10/2009 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH cung ứng vật tư, khoa học kỹ thuật ETS, trải qua 8 năm phát triển không ngừng, Phú Bình Group đã có những bước tiến vượt trội, tạo dấu ấn riêng trong nhiều lĩnh vực như: cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị vật tư y tế và hóa chất công nghiệp, công nghệ xử lý nước thải.

Trong suốt chặng đường phát triển, Phú Bình Group đã trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực cung ứng và phân phối hóa chất tại Việt Nam. Thành công lớn nhất của Phú Bình Group từ khi ra đời cho đến nay không chỉ dừng lại ở sự lớn mạnh về quy mô, ở chỉ số tăng trưởng không ngừng qua các năm mà còn tạo dựng được niềm tin, uy tín cũng như vị thế đối với các đối tác và khách hàng.

Với mối quan hệ hợp tác và tin tưởng trong gần một thập kỷ qua, chúng tôi xin gửi tới Quý đối tác và Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời mong Quý Khách sẽ tiếp tục đồng hành để mối quan hệ kinh doanh giữa hai bên ngày càng tốt đẹp với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của bạn“.

Xem Thêm...

Phú Bình Group
Luôn là đối tác tin cậy của bạn

Lịch sử hình thành và phát triển

2017
Thay đổi để thành công
Năm 2016, Phú Bình Group vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.
Để phù hợp với xu hướng phát triển chung và hội nhập quốc tế, ngày 07/02/2017, công ty đổi tên thành Phú Bình Group, tiếp tục trở thành đối tác uy tín của các hãng nổi tiếng toàn cầu: Viện Công nghệ VinIT – Liên hiệp hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, Hãng sản xuất MattenPant PTE.LTD – Singapore, Hãng sản xuất LIT – UV – Cộng hòa liên bang Đức, Hãng sản xuất Hansung CleanTech – Hàn Quốc, Công ty phát triển công nghệ & môi trường Á Đông.
2015
Tiếp tục mở rộng thị trường
09/10/2015, Công ty mở rộng chi nhánh tại Thái Bình, triển khai mạng lưới phân phối hóa chất trên toàn quốc và trở thành công ty chuyên cung cấp hóa chất hàng đầu Việt Nam. Năm 2015, Phú Bình Group được Bộ Y tế chứng nhận tích cực tham gia và đóng góp vào thành công của Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 22 - VIETNAM MEDI – PHARM 2015.
2015
2014
Thời kỳ bùng nổ
Nối tiếp thành công của những năm trước, năm 2014 được xem là thời kỳ bùng nổ của công ty về doanh số, lợi nhuận và thị trường với hàng loạt các trung tâm kinh doanh được ra đời:
 • Trung tâm kinh doanh thiết bị đo lường, thử nghiệm vật liệu (gọi tắt là CMT)
 • Trung tâm kinh doanh thiết bị công nghệ hóa - sinh (CCB)
 • Trung tâm kinh doanh thiết bị nano và bán dẫn (CNS)
 • Trung tâm kinh doanh thiết bị và phần mềm (CES)
 • Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và công nghệ (CTS)
2013
Điều chỉnh chiến lược phát triển
11/03/2012, Phú Bình mở rộng chi nhánh công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh, xác định xây dựng và phát triển thị trường phía Nam. Đứng trước cuộc khủng hoảng của nền kinh tế Việt Nam giai đoạn 2012 - 2013, nhờ sự điều chỉnh chiến lược kinh doanh kịp thời, công ty vẫn đảm bảo tăng trưởng 30%, khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, vị thế trên thương trường Việt Nam và quốc tế. Năm 2013, Phú Bình Group được TQCS International Pty Ltd cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
2013
2009
Đặt nền móng đầu tiên
Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Bình Group được thành lập ngày 02/10/2009 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH cung ứng vật tư, khoa học kỹ thuật ETS.
30/06/2011, đổi tên thành Công ty TNHH cung ứng vật tư, khoa học kỹ thuật ETS và liên tục gặt hái được nhiều thành công với hàng loạt dự án tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Tổng cục công nghiệp Quốc Phòng, Tổng cục hậu cần kỹ thuật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ chí Minh và Bộ Giáo dục và đào tạo,… đánh dấu sự phát triển mới của công ty trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ.

Tầm nhìn

 • Trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu cung cấp các thiết bị dịch vụ kỹ thuật, hóa chất, y tế, giải pháp công nghệ thông minh và tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường.
 • Ước mơ kiến tạo giá trị đổi thay cuộc sống thông qua sức mạnh của khoa học kỹ thuật và công nghệ cao.

Sứ mệnh

 • Lấy phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của bạn” làm tôn chỉ, đặt chữ tín lên hàng đầu, trở thành “kim chỉ nam” cho mọi nỗ lực và hành động.
 • Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng cam kết đúng tiến độ thực thi, làm hài lòng mọi khách hàng và đối tác.
 • Luôn lấy con người là trung tâm, Phú Bình Group chú trọng phát triển con người, coi cán bộ nhân viên như tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo cơ hội phát triển và cống hiến bền vững cho công ty.
 • Hài hòa lợi ích xã hội và lợi ích doanh nghiệp, chung sức đóng góp xây dựng cộng đồng cùng tạo nên một cuộc sống giàu đẹp văn minh trường tồn.

Sơ đồ tổ chức

0971.55.33.86